व्हॉट्सअॅपने वापरकर्त्यांसाठी आणले नवे फिचर, जाणून घ्या काय आहे खास

कोणताही अन्य वापरकर्ता कोणत्याही वापरकर्त्याच्या परवानगीशिवाय त्यांना ग्रुपमध्ये जोडू शकत नाही

नवी दिल्ली । इन्स्टंट मेसेजिंग अॅप व्हॉट्सअॅपने काही महिन्यांपूर्वी भारतीय वापरकर्त्यांसाठी नवीन प्रायव्हसी फीचरची घोषणा केली होती. हे गोपनीयता वैशिष्ट्य विशेषत: ग्रुपसाठी आहे. हे फीचर अँड्रॉइड आणि आयओएस यूजर्सना देण्यात येणार असल्याचे कंपनीने म्हटले होते. याअंतर्गत, कोणताही अन्य वापरकर्ती कोणत्याही वापरकर्त्याच्या परवानगीशिवाय त्यांना ग्रुपमध्ये जोडू शकत नाही. आता हे वैशिष्ट्य विस्तारित केले जात आहे आणि अधिक वापरकर्त्यांसाठी लाँच केले जात आहे.

डब्ल्यूएबीटीनफोने दिलेल्या वृत्तानुसार, कंपनी या वैशिष्ट्याचे समर्थन वाढवित आहे. या ब्लॉग नुसार, 'आज व्हॉट्सअॅप अखेर आपल्या चाचणीची व्याप्ती वाढवत आहे, आता ग्रुप प्रायव्हसी सेटिंग्ज आता अधिकाधिक अँड्रॉइड आणि आयओएस वापरकर्त्यांना दिली जात आहेत. हे महत्वाचे आहे, कारण बर्‍याच वापरकर्त्यांना त्यांच्या परवानगीशिवाय ग्रुपमध्ये जोडले  जात होते.

आता ग्रुप गोपनीयता सेटिंग्जमध्ये आपल्याला काही पर्याय मिळतील. Everyone, My Contacts किंवा Nobody असे पर्याय मिळतील. जर तुम्ही Nobody हा पर्याय निवडला तर कुणीही तुम्हाला ग्रुपमध्ये अॅड करण्याआधी इन्विटेशन रिक्वेस्ट येईल जर आपण ही रिक्वेस्ट स्विकारली तरच तुम्ही त्या ग्रुपमध्ये अॅड व्हाल.



AM News Developed by Kalavati Technologies